fbpx
เคล็ดลับ!! แก้อาการ
"ปวดหัวไมเกรนเรื้อรัง"
พิสูจน์โดยคุณกุ้ง
และผู้ป่วยไมเกรนมากกว่า 235,458 คน
ทานแล้วอาการดีขึ้นและไม่เป็นซ้ำ

แก้อาการปวดหัวไมเกรน ปวดตุ๊บๆ ปวดออกเบ้าตา ด้วยสมุนไพรแท้

“ไมเกรน (Migraine)” เกิดจากความผิดปกติชั่วคราวของระดับสารเคมีในสมอง ทำให้ก้านสมองถูกกระตุ้น หลอดเลือดในเยื่อหุ้มสมองมีการบีบและคลายตัวมากกว่าปกติ เกิดอาการปวดหัวตุ๊บ ๆ หรือมีอาการคลื่นไส้อาเจียน แพ้แสง จากก้านสมองที่ถูกกระตุ้น
ไมเกรนเป็นการปวดศีรษะที่รบกวนชีวิตประจำวัน โดยมีลักษณะการปวดแบบตุ๊บๆ เป็นจังหวะ มักจะเกิดข้างเดียวของศีรษะ แต่ก็สามารถเป็นทั้งสองข้างได้ โดยอาการปวดในช่วงแรกมักมีความรุนแรงเพียงเล็กน้อย และจะค่อยๆ เพิ่มความรุนแรงขึ้น
สวัสดีค่ะ ชื่อ กุ้ง อายุ 33 ปีค่ะ เมื่อก่อนเคยมีอาการปวดหัวไมเกรน ปวดตุ๊บๆข้างเดียว ลามถึงเบ้าตาและท้ายทอย  มีอาการเรื้อรังมาประมาณ 7-8 ปีได้ค่ะทุกครั้งที่อาการกำเริบจะทรมานมาก โดยเฉพาะเวลาที่มีประจำเดือน
จะต้องกินยาแก้ปวดเป็นประจำจนมีอาการดื้อยา กินเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น เข้ารับการดูแลจากหมอเฉพาะทางต่อเนื่องเป็นเวลานานแต่อาการก็ยังเป็นๆทรงๆอยู่ดีอาการมาจากกำเริบเมื่อได้เจอกับสิ่งกระตุ้น เช่นมีอาการนอนไม่หลับเครียดวิตกกังวลเจอแสงจ้า
เคยแก้ปัญหามาหลายวิธีแล้วค่ะ จนท้อแต่สุดท้ายก็จะกลับมาเป็นอีก แต่ปัจจุบันนี้กุ้งดีขึ้นแล้วนะคะ ด้วยวิธีง่ายๆที่ทุกคนคาดไม่ถึง กุ้งทานอาหารเสริม ยูคอร์ ค่ะ ครั้งแรกที่กุ้งตัดสินใจซื้อก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะดีขึ้นได้ แต่คิดแค่ว่าขอให้อาการดีขึ้นแค่นั้นเอง
ผู้เชี่ยวชาญเขาแนะนำให้กุ้งทานต่อเนื่องเพราะว่าอาหารเสริมตัวนี้ช่วยยับยั้งและป้องกันอาการปวดไมเกรนได้ค่ะ ตัดสินใจทานต่อเนื่องเป็นประจำหลังจากทานได้ 7 วันอาการไมเกรนกำเริบน้อยลง แต่กำเริบไม่นานก็หมดไปแล้วค่ะ
หลังจากทานได้ 1 เดือนอาการไมเกรนก็ไม่กลับมากวนใจกุ้งอีกเลยกุ้งเลยตัดสินใจทานต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้ นอกจากจะช่วยให้ไมเกรนไม่กำเริบแล้วยังช่วยให้กุ้งนอนหลับสบาย ไม่มีอาการเครียดวิตกกังวล และยังช่วยลดอาการอ่อนเพลียได้ด้วยค่ะ สุขภาพของกุ้งทุกวันนี้แข็งแรงมาก
มีคนใกล้ชิดที่ป่วยด้วยโรคไมเกรนเหมือนกุ้งเข้ามาขอคำแนะนำเนื่องจากเห็นว่ากุ้งอาการไม่กำเริบแล้ว กุ้งแนะนำให้ทานตัวนี้ค่ะเสี่ยงตอบรับจากทุกคนหลังทานได้ 7 วันคืออาการดีขึ้นมาก
ถ้าเพื่อนๆกำลังทุกข์ทรมานกับอาการไมเกรนเรื้อรังอยู่ กุ้งแนะนำให้ทดลองทานตัวนี้ได้เลยนะคะ ก่อนสั่งซื้ออย่าลืมทักไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนคลิกตามลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ
ปรึกษาทันทีโทร 061-9048859
 มี อย.และฮาลาลรับรอง 
สั่งซื้อทันที!!ก่อนสินค้าหมด
ปรึกษาทันทีโทร 061-9048859
ปรึกษาทันทีโทร 061-9048859
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.