จากงานวิจัยในปัจจุบันเกี่ยวกับโรคตา คนเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อม พบเจอมากขึ้นเป็นอันดับต้นๆ

ป้าแก้วอายุ 48 ปี ตาเกือบบอดสนิท  
ด้วย โรคจอประสาทตาเสื่อม

แค่ใช้สูตรนี้เพียง 1 เดือน กลับมามองเห็นได้ปกติ

จอประสาทตาจอประสาทตาเสื่อม (AMD)  คือ โรคที่เกิดจากความเสื่อมในส่วนกลางของจอประสาทตา เป็นโรคที่ทำให้คนไทยเกิดภาวะสูญเสียการมองเห็นเป็นลำดับต้นๆ โรคนี้มักพบในผู้ที่มีอายุ  40 ปีขึ้นไป แต่ด้วยการใช้ชีวิตติดหน้าจอในปัจจุบัน ทำให้ผู้ป่วยที่เป็นโรคนี้มีอายุต่ำลงเรื่อยๆ

ป้าแก้ว อายุ 48 ปี ทำงานรับจ้าง จ.ลำปาง

ป้าแก้วนะจ้า อาชีพที่ป้าทำมานาน คืออาชีพรับจ้าง ทำไร่ทำสวน อยู่กลางแดดจ้าๆเป็นเวลานานๆ อยู่แถวบ้านนอก ส่งผลทำให้สุขภาพป้าค่อนข้างแย่ลง จนเมื่ออายุ 47 ปี ป้าเริ่มมีปัญหาการมองไม่ค่อยชัดเหมือนเมื่อก่อน เพราะมีโรคความดันร่วมด้วย

แต่ป้าก็หยุดทำงานไม่ได้เลย ลูกป้ามี 1 คนก็ไปทำงานในเมืองนานๆจะกลับมาบ้านที แต่ช่วงหลังๆป้าเริ่มมองเห็นไม่ค่อยชัดภาพมันเบลอๆ บางครั้งมองเห็นเหมือนมีฟ้าแลบ ไฟแลบ เห็นแล้วหายเดี๋ยวกลับมาเป็นใหม่อยู่บ่อยๆ เป็นแบบนี้เกือบปีเลย

ช่วงนั้นก็ไปหาหมอที่อนามัย หมอบอกว่าตาแห้งก็ให้ยาหยดตาและแนะนำว่าลองไปซื้อวิตามินเกี่ยวกับดวงตามาทานดู ป้าก็ไปหาชื้อกระปุกละ 4ร้อยกว่าบาท ทานหมดกระปุกแล้วแต่อาการก็ไม่ดีขึ้น และหมอยังบอกไม่ให้ป้าโดนแสงจ้าด้วย ป้าก็หยุดทำงานไม่ได้ด้วย ใครจ้างเราก็ไป อยู่ตัวคนเดียว จนวันหนึ่งตาป้าเริ่มมองเห็นจุดดำเล็กกลางหน้าจอ คล้ายๆยุงบิน แล้วมองภาพเริ่มบิดเบี้ยว อาการหนักขึ้นกว่าเดิมอีก

ป้าก็กลับไปหาหมออีกครั้ง คราวนี้หมอแนะนำให้ไปโรงบาลศูนย์แทน เพราะสาเหตุอาจเป็นวุ้นในตาเสื่อมหรือจอประสาทตา ส่วนการรักษาคือการฉายแสงเลเซอร์เข้าตา หรือฉีดยาเข้าน้ำวุ้นในลูกตา ป้าได้ยินแล้วกลัวมากๆ เพราะคนแถวบ้านป้าชอบเล่าให้ฟังว่า ไปฉายแสงส่องตากลับมาแล้วตาบอด ป้าเลยเอาเรื่องนี้ไปถามลูกป้า เพราะป้าไม่อยากทำนะกลัวทำแล้วกลับมาตาบอด

ป้าบอกลูกว่าหาอะไรมาให้แม่กินหน่อย ยาต้มยาแก้อะไรก็ได้ ที่มันดีกว่ายาหยอดตา แต่ไม่เอาฉายแสงไม่เอาแบบฉีดนะ พอดีลูกกลับมาเยี่ยมที่บ้าน แกเอาอาหารเสริมตัวหนึ่งมาให้ลองทาน แกบอกว่าเพื่อนแกที่ทำงานเป็นโรคเกี่ยวกับตานี้แหละ แต่ทานตัวนี้แล้วหาย ใจจริงป้าก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่หรอกนะ อาหารเสริมเนี้ยกินไปก็งั้นๆ แต่ก็ดีกว่า ฉีดตาฉายแสงแล้วกัน

ป้าก็เริ่มทานตัวนี้ติดต่อกันทุกวัน ได้สัก 2 อาทิตย์ อาการจุดดำมัวๆเริ่มดีขึ้น ป้าดีใจมาก โทรไปเล่าให้ลูกฟัง อาหารเสริมที่ซื้อมาให้ แม่กินแล้วตามองเห็นได้ชัดขึ้น มันยังช่วยให้หลับได้ง่ายด้วย ป้าทานได้ 1 เดือน จุดดำหายไปแต่ก็ยังมีภาพเบลอๆอยู่บ้าง

อาหารเสริมตัวนี้ คือ Balance E (ฺBLE) ที่นำเข้าจากเกาหลี ลิขสิทธิ์เดียวในไทยเลย บำรุงสุขภาพดวงตาควบคู่กับการดูแลสมอง เพื่อสายตาจะดีการพักผ่อนก็ต้องดีตามไปด้วย 1 กล่อง ทานได้ 1 เดือน แต่ลูกป้าชื้อมาให้ 4 กล่องเลย ป้าทานแค่ 1 เดือนอาการก็ดีขึ้นมากเลย ปัจจุบันนี้ป้ากลับมามองเห็นได้ชัดเจนขึ้น เพราะป้ายังทานต่อเนื่องเรื่อยๆจนหมด

โปรโมชั่นแนะนำสำหรับคนใหม่

ซื้อ 3 แถม 1 กล่อง

กดทักปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ช่วงโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ 100 ท่านแรก

โปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัด 

กดทักปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

ระวังพื้นที่ว่างเลื่อก ตาม ระดับสูงโพลยวดข้อความที่แฉ... คำเตือน ที่นี่ระวังรกพื้นที่ว่าง...