fbpx

**อาหารเสริมแก้หลั่งเร็ว หลั่งไว การันตรียอดขายอันดับ 1

 อาการหลั่งเร็ว หลั่งไว

ทำยังไงก็ไม่อึด ใช่ไหมคะ

นี่คือตัวช่วยที่ทำให้พี่

เอาได้นานขึ้น ภายใน 30 นาที

แนะนำโดยชายไทยกว่า 739,498 ราย

ว่าใช้แล้ว อึดทน เอานาน จนแฟนหลง สะกิดทั้งคืน

อยากรู้สูตรลับนี้ไหมค่ะ

น้องก้อย อายุ 25 จ.เชียงใหม่

มาลองฟังเรื่องราวของหนู๋ก่อนไหมจ้า

 
 สวัสดีจ้าพี่ น้องชื่อก้อย นะ ปัญหาที่เกิดคือ แฟนก้อยมีปัญหาหลั่งเร็ว หลั่งไว ทำแปบเดียวก็เสร็จแล้ว แต่ปัจจุบันปัญหานั้นหายไปแล้วจ้า
   ย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีที่แล้วก้อยเรียนจบใหม่ ก็ได้เจอผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งก็คือ แฟนก้อยคนปัจจุบันนี้แหละจ้า เจอกันที่ทำงานก้อยทำงานเป็นพนักงานต้อนรับในโรงแรม ส่วนแฟนแก่กว่าเป็นรุ่นพี่ที่แผนก พอเจอหน้าทุกวันคุยกันทุกวัน ก็เกิดอาการตกหลุมรัก เมื่อคบกันก็ต้องมีอะไรกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว

จำได้ว่าครั้งแรกตื่นเต้นมาก แฟนก้อยก็ด้วย แต่ก็สุดยอดเลยเอากันมันส์มากๆมีรอบ 2 รอบ 3 ด้วย แต่หลังจากคบกันมาสัก 2 ปี เขาก็เริ่มไม่ค่อยมีเบิ้ลรอบเลย อาทิตย์ละ ครั้ง2ครั้งเอง ปัญหามันมาหนักตรงปีที่ 3 นี่สิ  

   แฟนก้อยเริ่มไม่ค่อยมีน้ำอดน้ำทนเหมือนแต่ก่อน เวลามีอะไรกันก็แป๊บเดียว 2 นาที ก้อยนี้โคตรเสียอารมณ์เลย บางครั้งก็ไม่อยากมีอะไรด้วยเลย เพราะเสียความรู้สึก บางครั้งก็เริ่มทะเลาะกันบ่อยๆถึงเกือบจะเลิกกัน
   หลังจากนั้นมาก้อยกับแฟนก็เริ่มห่างๆกันสักพัก จนวันหนึ่งเขากลับมาง้อเรา ก็เลยได้คุยกันแบบตรงๆชึ่งเขาก็รับได้ ก้อยบอกเขาไปว่าช่วงหลังมานี้ไม่สนใจกันเลย เวลามีอะไรกันก็เสร็จเร็ว บางครั้งก้อยกำลังได้ที่ก็เสร็จไปแล้ว มันเสียอารมณ์

   แล้วเราก็ตกลงกันว่าลองหาอะไรมาเป็นตัวช่วยไหม ใส่ถุงยางแบบหลั่งช้าก็ไม่ค่อยได้ผลไม่ค่อยมีอารมณ์  ก็ใช้อยู่หลายตัวแต่ก็ไม่ได้ผลลัพท์ที่ชัดเจนเลย ในเน็ตก็ลองมาหลายยี่ห้อแล้ว
   จนวันหนึ่งมี พี่ที่รู้จักกันทักมาว่า พี่ขายของ 18+ยี่ห้อนี้ตัวนี้ พี่ขายดีมากๆเลย สนใจช่วยชื้อกับพี่ไหมพี่อยากให้ก้อยเอาไปลอง ใช้แล้วดีมาก พี่เค้ารับประกันว่าแฟนก้อยจะอึดขึ้น ร่วมรักได้นานขึ้นแน่นอน   ตอนแรกก้อยก็ไม่เชื่อนะ แต่อยากลองดูอีกสักตัว
  

   หลังจากให้แฟนก้อยกินครั้งแรกรู้สึกว่าเขา ทำได้นานขึ้นแล้วทำให้เราจนเสร็จด้วย เอ้ยมันดีจริงๆอ่ะ แอบถามแฟนกินไปกี่เม็ด เขาบอกกิน 2 เม็ดเลย กลัวไม่เห็นผล แต่ผลลัพท์สำหรับครั้งแรกที่ใช้ก้อยบอกเลยประทับใจมากค่ะ
   จากนั้นแฟนก้อยเขาก็กินทุกวันเลย วันละ 1 เม็ดก่อนนอน สุขภาพเขาดีขึ้นแข็งแรงขึ้นมากเลย และเวลามีอะไรกันเขาก็จัดเลย 2 เม็ด มันทั้งอึด ทั้งนานเลยค่ะ เอากันได้ 2-3 รอบเลย ประทับใจสุดๆขอบอกต่อเลย

   ปัจจุบันนี้ ก้อยก็ออกมาขายสินค้าออนไลน์ ขายอยู่หลายตัวเลย แต่ตัวนี้ขายดีที่สุดเลย กินแล้วมีผลชัดเจน 30 นาทีรู้เรื่อง และสำหรับพี่คนไหนที่กินเป็นประจำ จะได้เรื่องขนาดด้วย ของแฟนก้อยมันใหญ่ขึ้นประมาน 1-2 นิ้วเลย
   สำหรับใครที่ยังมีปัญหาเรื่อง หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ไม่มีแรงต่อรอบ มีขนาดที่ไม่พอใจพ่อให้มาน้อย หรืออยากมีบุตร (ตัวนี้เพิ่มน้ำอสุจิด้วย) ก้อยบอกเลยตัวนี้ดีสุด

โปรโมชั่นสำหรับเดือนนี้

พิเศษ 3 แถม 3 ปกติราคา 4140 บาท 

ลดเหลือ 2,700 บาท 

สนใจสั่งชื้อคลิกที่ปุ่มไลน์ด้านล่างได้เลยจ้า

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ(ฟรี) 061-9048859

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุลคล

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับเดือนนี้เลยจ้า

โปรโมชั่นนี้ เหลืออีก

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ(ฟรี) 061-9048859

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับเดือนนี้เลยจ้า

โปรโมชั่นของแถม เหลือจำนวนจำกัด

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ(ฟรี) 061-9048859

นี่คือเว็ปไซค์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ของแท้ 100%
โปรดระวังของลอกเลียนแบบ
สั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น


กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

นี่คือพื้นที่แถบเลื่อนด้านล่าง คุณสามารถแก้ไขข้อความนี้และใส่องค์ประกอบใด ๆ ที่นี่ นี่เป็นสถานที่ที่ดีถ้าคุณต้องการที่จะใส่แบบฟอร์มการสมัครเข้าร่วมหรือการนับถอยหลังที่หายาก