fbpx

 "ปวดหัวไมเกรนเรื้อรัง"

คุณกำลังทรมานกับอาการนี้อยู่ใช่ไหม?

นี่คือ "วิธีรักษาไมเกรนที่ได้ผลดีที่สุด"

ที่ผู้ป่วยไมเกรนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า

ใช้แล้วได้ผลจริง!!!

การันตีโดยผู้ป่วยไมเกรนมากกว่า 458,328 ราย

อาการดีขึ้นตั้งแต่ 7 วันแรกที่ใช้

เบื่อไหม..กับอาการเหล่านี้

จากประสบการณ์จริงกล้าการันตีผลลัพธ์

สวัสดีค่ะ ชื่อก้อยค่ะ

อายุ 32 ปี

      ก้อยเป็นคนเชียงใหม่ค่ะ เคยเป็นเซลล์ขายสินค้า ประเภทแผ่นพื้นสำเร็จรูป การทำงานคือต้องไปหน้างานทุกวัน วันละหลายๆ ที่ ขึ้นรถเปิดแอร์ พอลงรถเจออากาศร้อน สลับกันแบบนี้ประจำ และก็ต้องจ้องคอมพิวเตอร์นานๆ เพื่อทำใบเสนอราคาให้ลูกค้า เจอทั้งอากาศที่เปลี่ยนฉับพลัน และใช้สายตาเยอะ อาการปวดหัวแบบตุ๊บๆ ก็เริ่มเป็นค่ะ และเป็นบ่อยขึ้นเรื่อยๆ แรกๆก้อยก็ทานยาพารา ยาแก้ปวดธรรมดาค่ะ และเปลี่ยนยาให้แรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะรู้สึกว่ายาที่ทานเริ่มเอาไม่อยู่ รู้สึกทรมานมากค่ะ บางวันปวดหัวข้างเดียว ร้าวมาที่ตาด้วย มีอาการเวียนหัว อาเจียน อ่อนล้าไปหมด หนักสุดคือไปหาหมอแบบฉุกเฉิน เพราะคุมตัวเองไม่อยู่ ร้องกรี๊ดเหมือนคนบ้าเลยค่ะ จนต้องลางานบ่อยๆ 

      ตอนอยู่โรงพยาบาลหมอก็ทั้งฉีดยา ทั้งให้ยาทานเป็นกำมือเลยค่ะ พออาการดีขึ้น หมอก็ให้กลับบ้าน แต่อาการก็เป็นอีก เป็นๆหายๆ แบบนี้มา 5-6 ปีได้ค่ะ ทั้งทานยาหมอ ทั้งซื้อยากินเอง แต่ไม่เคยหายขาด จนต้องเพิ่มยาคลายเส้นเข้าไปด้วย เพราะเริ่มมีอาการปวดกล้ามเนื้อค่ะ

     วิธีที่เค้าบอกว่าดี ว่าหายก็ทำหมดค่ะ อาหารที่ทานแล้วกระตุ้นไมเกรน เช่น กาแฟ ชอคโกแลต แอลกอฮอร์ ก็งดทุกอย่าง โชคดีมากที่เพื่อนแนะนำให้ทาน Balance U core  ทีแรกก็ไม่เชื่อค่ะ เพราะทานมาแล้วหลายตัว แต่อาการก็เป็นๆ หายๆ มาตลอด แต่เพื่อนแนะนำว่า ตัวนี้เป็นสมุนไพร 100% ปลอดภัย มีอย.รับรอง ก้อยเลยซื้อมาทดลองกินแค่กระปุกเดียว พอกินได้แค่ 3 วัน รู้สึกดีขึ้นค่ะ อาการมึนๆ ที่เป็นบ่อยๆ ก็ลดลง รู้สึกหลับสนิทขึ้น ตื่นเช้าก็สดชื่น ไม่ตื้อหัวเหมือนเมื่อก่อน ผ่านไป 1 สัปดาห์ สังเกตุว่าอาการเจ็บหัว เจ็บต้นคอ ปวดบ่าไม่มีอีกเลยค่ะ

      ก้อยทึ่งมากๆ ค่ะ พอใกล้หมดก้อยเลยสั่งเซต 2 แถม 1 มากินต่อทันทีเลยค่ะ จากที่ต้องทนอยู่กับอาการปวดหัวไมเกรนมากกว่า 5 ปี แค่ทาน ยู คอร์ เห็นผลชัดเจน และหายขาดไปเลย ลือบอกไปว่า BLU เป็นซอฟเจล นวัตกรรมใหม่ที่ดูดซึมได้ดีกว่า ยาเม็ดหรือยาน้ำ ก้อยอยากบอกต่อเพื่อนๆพี่ๆ ที่ต้องทรมานกับอาการแบบนี้นะคะ เราเลือกได้ค่ะ ว่าจะเป็นยังไง จะยอมไปโรงพยาบาลเรื่อยๆ ยอมซื้อยาแรงๆ มาทาน ยอมทรมานกับอาการนี้ หรือเลือกทาน Balance U core ที่คนไทย 98% ทานแล้วหาย และไม่กลับมาเป็นอีกเลย

ปรึกษาผู้เชี่ยญชาญฟรี

"Balance U core"

นวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติ 100%

ผสมผสานกันอย่างลงตัว

ช่วยดูแลร่างกายให้มีภูมิคุ้มกัน

ป้องกันและยับยั้งโรคได้ยั่งยืน

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล 

สินค้าจัดส่งทุกวัน

มีบริการเก็บเงินปลายทาง

หากวันนี้คุณเลือกแล้ว

ที่จะหยุดทรมานจากไมเกรน

กดปุ่มสั่งซื้อได้ทันที 

เพื่อรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ

(เฉพาะ 100 ท่านแรก ภายในเดือนนี้เท่านั้น)

ปรึกษาผู้เชี่ยญชาญฟรี

**เว็ปไซต์นี้เป็นลิขสิทธิ์ของตัวแทนบริษัท บาลานซ์แบรนด์ เท่านั้น

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

นี่คือบริเวณแถบเลื่อนด้านล่าง คุณสามารถแก้ไขข้อความนี้และแทรกองค์ประกอบใดก็ได้ที่นี่ นี่เป็นสถานที่ที่ดีหากคุณต้องการเลือกใช้รูปแบบหรือการนับถอยหลังที่ขาดแคลน