** จากปากผู้ใช้จริงกว่า245,000 ราย ในระยะ 5 ปีที่ผ่านมา "ได้ผลจริง"

[ยืนยันได้ผลจริง] ดีใจจนน้ำตาไหล !! สาวออฟฟิตเชียงใหม่ เป็นไมเกรนมา 10 ปีเจ็บปวดทุกครั้งเมื่อมีอาการ ผ่านไป 1 เดือนรักษาได้ด้วยสิ่งนี้

ช้าก่อน !! .. คุณกำลังคิดว่าเป็นยาที่ขายทั่วไปใช่ไหม ต้องบอกว่า"ไม่ใช่"

ลองอ่านต่อไปนี้จะรู้ว่ารักษาได้ยังไง

   ก้อยเชื่อได้เลยว่า คงเป็นช่วงเวลาที่ทุกข์ทรมานทั้งกายและใจมาก สำหรับท่านที่เป็นไมเกรน ท่านต้องไปรักษากับหมอ อาจหยุดงาน หรือทำงานหาเงินไม่ได้เลย เมื่อมีอาการ บางท่านก็หันไปพึ่งพาอย่างอื่น เพื่อให้ตัวเองหายขาด หรือไปซื้อยาที่ขายกันเกลื่อนตลาด
   หรือแม้กระทั้งยาหมอในโรงบาลบางครั้งทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือเป็นอันตรายที่ใช้เกินขนาด ที่เราเห็นกันบ่อยๆตามข่าวหรือหน้าหนังสือพิมพ์

   เมื่อคุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ก้อยอยากแนะนำให้อ่านต่อให้จบด้วย เหตุผลเพราะมันอาจช่วยรักษาท่านได้ โดยไม่ต้องใช้ยาที่อันตราย หรือยาบางตัวที่คิดว่าปลอดภัยมี อย. รับรองก็ตามที บางครั้งอาจจบลงที่เตียงโรงบาลก็ได้
   ก้อยอยากให้ท่านมาแก้ไขที่ตัวต้นเหตุของการเกิดโรคกัน ดีกว่าไปรักษากันที่ปลายเหตุ ไม่เช่นนั้นท่านจะเสียเงินและเสียเวลาเสียสุขภาพกับโรคไมเกรนอีกมากมายไม่รู้จักหายสักที ลองฟังเรื่องก้อยดูนะว่าเหมือนท่านไหม

สวัสดีค่ะ ชื่อน้องก้อย
อายุ 32 ปี จ.เชียงใหม่

     ก้อยเป็นคนเชียงใหม่ค่ะ เคยเป็นเซลล์ขายสินค้า ประเภทแผ่นพื้นสำเร็จรูป การทำงานคือต้องไปหน้างานทุกวัน วันละหลายๆ ที่ ขึ้นรถเปิดแอร์ พอลงรถเจออากาศร้อน สลับกันแบบนี้ประจำ และก็ต้องจ้องคอมพิวเตอร์นานๆ เพื่อทำใบเสนอราคาให้ลูกค้า เจอทั้งอากาศที่เปลี่ยนฉับพลัน และใช้สายตาเยอะ อาการปวดหัวแบบตุ๊บๆ ก็เริ่มเป็นค่ะ และเป็นบ่อยขึ้นเรื่อยๆ

     แรกๆก้อยก็ทานยาพารา ยาแก้ปวดธรรมดาค่ะ และเปลี่ยนยาให้แรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะรู้สึกว่ายาที่ทานเริ่มเอาไม่อยู่ รู้สึกทรมานมากค่ะ บางวันปวดหัวข้างเดียว ร้าวมาที่ตาด้วย มีอาการเวียนหัว อาเจียน อ่อนล้าไปหมด หนักสุดคือไปหาหมอแบบฉุกเฉิน เพราะคุมตัวเองไม่อยู่ ร้องกรี๊ดเหมือนคนบ้าเลยค่ะ จนต้องลางานบ่อยๆ

     ตอนอยู่โรงพยาบาลหมอก็ทั้งฉีดยา ทั้งให้ยาทานเป็นกำมือเลยค่ะ พออาการดีขึ้น หมอก็ให้กลับบ้าน แต่อาการก็เป็นอีก เป็นๆหายๆ แบบนี้มา 5-6 ปีได้ค่ะ ทั้งทานยาหมอ ทั้งซื้อยากินเอง แต่ไม่เคยหายขาด จนต้องเพิ่มยาคลายเส้นเข้าไปด้วย เพราะเริ่มมีอาการปวดกล้ามเนื้อค่ะ

     วิธีที่เค้าบอกว่าดี ว่าหายก็ทำหมดค่ะ อาหารที่ทานแล้วกระตุ้นไมเกรน เช่น กาแฟ ชอคโกแลต แอลกอฮอร์ ก็งดทุกอย่าง โชคดีมากที่เพื่อนแนะนำให้ทาน Balance U core  ทีแรกก็ไม่เชื่อค่ะ เพราะทานมาแล้วหลายตัว แต่อาการก็เป็นๆ หายๆ มาตลอด แต่เพื่อนแนะนำว่า ตัวนี้เป็นสมุนไพร 100% ปลอดภัย มีอย.รับรอง 

     ก้อยเลยซื้อมาทดลองกินแค่กระปุกเดียว พอกินได้แค่ 3 วัน รู้สึกดีขึ้นค่ะ อาการมึนๆ ที่เป็นบ่อยๆ ก็ลดลง รู้สึกหลับสนิทขึ้น ตื่นเช้าก็สดชื่น ไม่ตื้อหัวเหมือนเมื่อก่อน ผ่านไป 1 สัปดาห์ สังเกตุว่าอาการเจ็บหัว เจ็บต้นคอ ปวดบ่าไม่มีอีกเลยค่ะ

   ก้อยทึ่งมากๆ ค่ะ พอใกล้หมดก้อยเลยสั่งเซต 2 แถม 1 มากินต่อทันทีเลยค่ะ จากที่ต้องทนอยู่กับอาการปวดหัวไมเกรนมากกว่า 5 ปี แค่ทาน ยู คอร์ เห็นผลชัดเจน และหายขาดไปเลย 

    อยากบอกต่อเพื่อนๆ ที่ต้องทรมานกับอาการแบบนี้นะคะ เราเลือกได้ค่ะ ว่าจะเป็นยังไง จะยอมไปโรงพยาบาลเรื่อยๆ ยอมซื้อยาแรงๆ มาทาน ยอมทรมานกับอาการนี้ หรือเลือกทาน Balance U core ที่คนไทย 98% ทานแล้วหาย และไม่กลับมาเป็นอีกเลย

สำหรับลูกค้าใหม่
มีโปรโมชั่น 2 กระปุกแถมฟรี 1 กระปุก
โทรด่วน 061-9048859 น้องก้อย 

สำหรับลูกค้าใหม่
มีโปรโมชั่น 2 กระปุกแถมฟรี 1 กระปุก
โทรด่วน 061-9048859 น้องก้อย 

สำหรับลูกค้าใหม่
มีโปรโมชั่น 2 กระปุกแถมฟรี 1 กระปุก
โทรด่วน 061-9048859 น้องก้อย 

**เว็ปไซต์นี้เป็นลิขสิทธิ์ของตัวแทนบริษัท บาลานซ์แบรนด์ เท่านั้น

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

นี่คือสายเลื่อนด้านล่างคุณสามารถแก้ไขข้อความนี้และทางเดินขั้นตอนที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีหากคุณต้องการเลือกใช้รูปแบบหรือการคำนวณ