fbpx

**การันตีจากผู้ป่วยไมเกรน 458,328 ราย

หนุ่มเชียงใหม่!!ทนทุกข์เพราะ ปวดหัวไมเกรนมา 5 ปี 

แต่แค่ 2 เดือนผ่านไป แก้ได้ด้วยสิ่งนี้

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้… แล้วคุณจะรู้ว่าผมทำได้อย่างไร ?


สวัสดีครับ..เพื่อนๆ 

   ชื่อ หรั่ง นะครับ อดีตเคยเป็น โรคไมเกรน เป็นๆหายๆบางครั้งปวดหัวหนักมาก แต่ปัจุบันหายแล้วแล้วครับ

คุณกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ไหมครับ

   ปวดหัวบ่อยๆ ปวดหัวข้างเดียว ปวดร้าวไปข้างใดข้างหนึ่ง ปวดตุ๊บๆปวดออกตา บางครั้งมีอาเจียนด้วย

 ถ้าคุณมีอาการลักษณะนี้ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้มีโอกาสหายแน่นอนครับ

ก่อนอื่นผมขอเล่าประสบการณ์ที่แสนทรมานให้ฟังก่อนนะครับ

   อาการของผมคือ มักปวดหัวข้างเดียวบ่อยๆปวดแบบตุ๊บๆบางครั้งปวดมากจนทำงานไม่ได้ บางครั้งปวดจนน้ำตาไหล มักเป็นที่ผมทำงานหนักๆหรือเวลาอยู่หน้าจอคอมนานมากเกินไป เห็นแสงแว๊ปๆบ่อยๆ ส่วนใหญ่จะเวียนหัวก่อน 

   บางครั้งผมก็ปวดจนไปทำงานไม่ได้ หรือไปหาหมอ จนต้องลางานบ่อยๆและโดนเจ้านายตำหนิบ่อยมาก ซึ่งผมก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ และมันยังส่งผลกระทบอื่น เช่น นอนไม่หลับ

   ช่วงหลังผมเริ่มกินเยอะขึ้น เพราะเวลาเจ็บหัว วิธีการแก้แบบแรกที่ผมทำคือ ทานอะไรหวานๆเย็นๆ ที่ชอบมากเลย คือสเลอปี้ของ 7-11 เวลาดูดแล้วความเย็นมันช่วยให้หายเจ็บได้ช่วงหนึ่ง กินบ่อยๆเริ่มอ้วน และกินข้าวเยอะด้วย

 

   บางครั้งเจ็บหัวและอาเจียน ถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล หมอบอก สาเหตุที่ผมเป็นแบบนี้ คือโรคไมเกรน สาเหตุที่แท้จริงเขาก็ไม่สามารถระบุได้แน่ชัด แต่มันเกี่ยวกับระบบประสาท 

   แต่เกิดจากความผิดปกติของระบบประสาท  ผมนี่เศร้าเลย เพราะกลัวมันจะเป็นเรื้อรัง แต่การรักษาเบื้องต้น คือการกินยาพาราหรือ ยาตามแพทย์สั่ง เมื่อมีอาการ แต่ผมไม่อยากกินยาตลอดชีวิต

 

   โรคนี้ปกติก็จะเป็นๆหายๆ มันก็ไม่ได้เป็นอันตรายร้ายแรง แต่ถ้าเราเป็นแบบเรื้อรังหรือเจอโรคแทรกซ้อนอื่นๆ การรักษาจะยากขึ้น อาจถึงขั้นเข้าเครื่องเอ็กซ์เรย์สมอง ซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก

   ผมกลัวว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้ ผมจะเป็นเรื้อรัง เพราะผมไม่อยากกินยาตลอดชีวิต เดี๋ยวตับไต พังหมดหรือรักษาในเรื่องของสมอง ผมไม่มีเงินมากพอที่จะจ่ายในเรื่องการรักษาแบบนี้หรอกครับ

 

   ผมเลยหาข้อมูลที่มีการวิจัยเรื่อง โรคไมเกรน โดยข้อมูลวิจัยที่ผมเจอมีหลายตัวบอกว่า น้ำมันจมูกข้าวเป็นตัวช่วยดูแลเรื่องระบบประสาทและสมองได้ดีที่สุด เพราะช่วยแก้ปัญหาไมเกรนได้ ลดความเครียด 

   ช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทและสมอง ช่วยให้หลับสบายหลับได้ลึกขึ้น ช่วยลดระดับน้ำตาล คอเรสเตอรอลและไขมันในเส้นเลือดและหลายโรคที่ที่เกี่ยวข้องด้วย 

 

   ผมไล่ดูผลิตภัณฑ์อยู่หลายตัว แต่เห็นตัวหนึ่งที่เป็นน้ำมันจมูกข้าวและสารสกัดอื่นๆ ที่โดดเด่นในเรื่องแก้ไขปัญหาไม่เกรน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ชื่อว่า บาลานซ์ยูคอร์ BALANCE UCore

   ผมจึงสั่งจากตัวแทนมากิน 1 เซตมี 2 กระปุก เขาแนะนำใช้แบบหายขาด ( 1 กระปุก มี 30 เม็ด ) ผมกิน 2 เม็ดก่อนนอน ทุกวัน ลักษณะเม็ดเป็น ซอฟเจล ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่ายาเม็ดหรือยาน้ำ ผมกินได้ประมาณ 1 สัปดาห์ รู้เลยว่าหลับได้สบายขึ้น ไม่มีอาการปวดหัวไมเกรน น่าตกใจมากๆ

 

   หลังจากกินมา 1 เดือน สุขภาพผมดีขึ้นมาก ผมจึงหันมาออกกำลังกาย ที่ง่ายสุดคือการวิ่ง ผมเลยวิ่งเป็นประจำ วิ่งแบบสบายๆ รู้สึกว่าระบบภายใน มันดีขึ้นอย่างชัดเจนและไม่มีปัญหาปวดไมเกรนอีกเลย 

   จากที่เคยอ้วนๆเริ่มลดลง หุ่นดีขึ้น น้ำหนักลดลง ไม่มีโรคประจำตัว ไม่มีไขมัน ไม่มีคอเรสเตอรอลในเลือด สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงมาก มีแรงไปออกกำลังกาย ก็ได้จากสินค้า บาลานซ์ยูคอร์ ตัวนี้

   ผมใช้แล้วดีมากเห็นผลได้ชัดเจน ผมจึงอยากแนะนำคนที่มีอาการของไมเกรน ปวดหัวไมเกรน นอนไม่หลับ ลองสินค้าตัวนี้ดู จะได้ไม่ต้องเจ็บปวดทรมานหรือเสียเวลาไปรักษาบ่อยกับเรื่องแบบนี้ และได้ใช้ชีวิตปกติ ผมกล้าการันตีเลยว่าดีจริง

สุขภาพของผมตอนนี้ แข็งแรงมากๆครับ 

 

ได้ข่าวว่าตอนนี้มี
โปรซื้อ 2แถม1 
สำหรับลูกค้าใหม่ด้วยนะครับ
 สนใจสั่งชื้อคลิกที่ปุ่มด้านล่าง
ได้เลยครับ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ 

ด่วนสินค้าโปรโมชั่น
มีจำนวนจำกัด!!
จะหมดเวลาในอีก

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai


นี่คือเว็ปไซค์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%
โปรดระวังของลอกเลียนแบบ
สั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น

นี่คือแถบพื้นที่แถบเลื่อนด้านล่างที่คุณสามารถแก้ไขข้อความนี้และใส่เข้าไปในตำแหน่งใด ๆที่มีข้อความที่ดีถ้าคุณต้องการที่จะใส่แบบฟอร์มการสมัครเข้าร่วม