fbpx

**สูตรลับของพระเอก AV

ของดีของเด็ดควรพก ไว้สยบสาวสาว
พ่นใส่ 2 ที ปี้ได้เป็นชั่วโมง สำหรับท่านชาย
อึดทนมาราทอน อึดทนแบบสเปรย์ ใช้เฉพาะกิจ

แก้อาการหลั่งเร็ว ชะลอการหลั่ง มี อย.

**ผลลัพท์อาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

สวัสดีค่ะ ชื่อก้อยนะค่ะ
   
ส่วนตัวก้อยเอง อายุ 25ปี ทำงานประจำในห้างสรรพสินค้า ส่วนแฟนก็ทำงานเป็นข้าราชการดูดีมีภาพลักษณ์ เราคบกัน เกือบ 5 ปีแล้วเวลาเราไม่ค่อยตรงกันแฟนเข้างาน 8 โมงเลิก 5 โมงเย็น ส่วนก้อยจะเข้าเป็นกะเช้าบ้าง บ่ายบ้าง เรื่องบนเตียงก็ช่วงคบกันใหม่ๆข้าวใหม่ปลามันก็มีโปรโมชั่นตลอด เบิ้ล2เปิ้ล3บ้าง
   เวลาผ่านมาหลายปีก็เริ่มเบื่อๆบ้าง มีกิจกรรมกัน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์หรืออาทิตย์ไหนทีหยุดตรงกัน เรา 2 คนไม่ค่อยมีเวลาด้วยกันและยังไม่มีลูก อาจมีผลเนื่องจากการทำงานด้วย บางครั้งเลิกงานมาดึกแฟนก็หลับไปแล้ว เราก็เหนื่อยด้วยต่างคนต่างหลับ
   แค่พอมีอะไรกันก้อยเริ่มรู้สึกว่าแฟนมีปัญหาหลั่งเร็ว บางครั้งใช้เวลายังไม่ถึง 2-3 นาทีก็เสร็จละ เรานึกว่าทำไมมันเสื่อมไวอย่างงี้ แฟนเพิ่งอายุ 27 เองแก่กว่าก้อย 2 ปี ก้อยคิดว่าเค้าน่าจะเครียดเรื่องงาน แต่นานๆเข้าเราเริ่มคิดว่าถ้าปล่อยไว้เราเองก็ไม่มีความสุขเลย กำลังมีอารมณ์แฟนก็เสร็จไปก่อนละ บางครั้งก็บ่นให้แฟนฟังว่าอะไรกันไปทำอะไรมาเมื่อก่อนไม่ใช่อย่างงี้
    มีทะเลาะกันหลายครั้งในเรื่องนี้ เกือบต้องเลิกกัน ช่วยตัวเองยังง่ายกว่าเลยประมาณนั้น คือมีอารมณ์แต่มันไม่เสร็จมันหงุดหงิด แฟนก็ขอโทษมันเสร็จไวจะแก้ปัญหายังไงกันดี ก็เลยปล่อยเลยตามเลย จนแฟนว่าน้องหายาหรืออะไรก็ได้มาให้พี่กินหน่อย
   ก้อยก็เริ่มหาข้อมูลสินค้าที่ขายในเน็ตที่เกี่ยวกับการช่วยเรื่องนี้ มีทั้งแบบกิน แบบทา แบบนวด ก็ลองสั่งมา แบบกินบางตัวแฟนกินแล้วใจสั่น เวียนหัวหน้ามืดเลยให้เค้าเลิกกิน กลัวจะตายก่อน ส่วนแบบนวดหรือแบบทาบางยี่ห้อไม่ค่อยเห็นผล หรือการใช้งานยุ่งยากเกินไป แต่ก็ลองหลายๆตัว

   จนวันหนึ่งเพื่อนที่ทำงานที่รู้จักกัน ก็มาคุยกันตามประสาผู้หญิงนินทาแฟน เพื่อนว่าก้อยมีปัญหาเหมือนแฟนเขาเลยมีอะไรกันก็เสร็จไว เสียบโยกๆ ไม่กี่ทีก็พุ่งละ เพื่อนเลยแนะนำสินค้าตัวหนึ่งให้ลองใช้ดูเขาชื้อมาหลายขวด แบ่งให้มาลองใช้ เป็นสเปรย์ฉีดพ่นตรงของผู้ชาย แต่ใช้ง่ายดีนะ มี อย.ถูกต้องด้วย
   พอเอามาใช้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันกลัวว่าจะไม่ได้ผล แต่ได้มาแล้วก็ให้แฟนลองใช้ดู แฟนบอกใช้ง่ายดีแค่ฉีดพ่น 1-2 ครั้ง แต่มันจะรู้สึกเย็นๆเพราะเป็นเมนทอล สัก 5 นาทีเมื่อความเย็นหายจะรู้สึกว่าชาๆแต่ไม่เป็นอันตราย มันยังแข็งตัวได้ดีกว่าเดิม 
   จากนั้นก็เริ่มมีมีกิจกรรมกันผลลัพธ์ ออกมาดีเกินคาดมีกิจกรรมได้ต่อเนื่องโดยที่ก้อย เสร็จไปแล้ว 1 รอบ ประมาณ10-15 นาที แต่แฟนยังไม่เสร็จ รู้สึกว่าเหมือนตอนที่คบกันใหม่ๆเลย แต่ก้อยก็ช่วยจนเขาเสร็จ ใช้เวลาเกือบ 20 นาทีเลย ชึ่งก้อยไม่เจอแบบนี้มานานมาก5555 
   รู้สึกประทับใจแล้วมันใช้งานง่ายไม่เป็นอันตรายด้วย ส่วนผสมก็สกัดจากธรรมชาติ ก้อยกับแฟนก็ใช้เรื่อยมาจนมีคนสนใจตัวนี้เยอะ ก้อยจึงเริ่มเอามาขาย ผลปรากฎว่าขายดีมาก เนื่องจากลูกค้าใช้แล้วได้ผลจริง ส่งรีวิวให้ก้อยเยอะมาก สามารถดูในส่วนรีวิวได้เลย

โปรโมชั่น สำหรับลูกค้าใหม่
ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 490 บาทเท่านั้น

ปรึกษา 061-9048859 แอดมินก้อย

โปรโมชั่น สำหรับลูกค้าใหม่
ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 490 บาทเท่านั้น

ปรึกษา: 061-9048859 (น้องก้อยบาลานซ์)

**วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ**

**ผลลัพท์จากลูกค้า**

**ผลลัพท์อาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**โปรโมชั่นสุดแรง เหลือแค่ 50 ชุดเท่านั้น**

สนใจเซตไหนทักหาก้อยได้เลยนะจ้า

ปรึกษา: 061-9048859 (น้องก้อยบาลานซ์)

**โอกาสสุดท้าย หมดแล้วหมดเลยจ้า**

สอบถามติดต่อ (น้องก้อยบาลานซ์)

นี่เป็นเว็ปไซค์ที่ถูกต้องจากตัวแทนเท่านั้น และสินค้าที่ได้รับจากตัวแทนคือสินค้าตัวจริง
**โปรดระวังของลอกเลียนแบบ**
เว็ปไซค์นี้มีลิขสิทธิ์ห้ามก็อปปี้

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.