fbpx

**จากงานวิจัยมีคนเสียชีวิตจากโรคความดันโลหิต ร้อยละ 7 

สุดทึ่ง!!โรคความดันโลหิตสูง
เมื่อยาลดความดันของรพ.สั่งจ่ายให้กินต่อเนื่อง 3 เดือน ผลคือ ไม่หาย!! แถม ปวดตามข้อนิ้วอีก แต่พอเจอตัวนี้เดือนแรก ลดทั้งความดัน แถม อาการปวดก็ไม่มีอีกเลย
"แนะนำให้กินต่อเนื่อง ตรวจเลือดวัดผลได้ใน 14 วัน การันตรี"

คุณมีอาการเหล่านี้ไหม?

ความดันโลหิตสูงเป็นเพียงแค่ สัญญาณเริ่มต้น ที่ร่างกายคุณ เตือนคุณ ด้วยความหวังดี แต่หากคุณไม่ฟัง คุณจะโดนมันเล่นงานหนัก! แบบที่คุณไม่รู้ตัว แล้วรู้ตัวอีกที อาจจะสายไปแล้วครับ

ความดันโลหิตสูง (Hypertension) เป็นภาวะที่ตรวจพบว่ามีความดันโลหิตอยู่ในระดับสูงผิดปกติ คือมากกว่าหรือเท่ากับ 140/90 มิลลิเมตรปรอท ซึ่งอาจไม่แสดงอาการแต่จะเป็นสาเหตุทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนต่างๆ เช่น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง เส้นเลือดแดงใหญ่โป่งพอง ไตวาย เป็นต้น หากไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสม อาจทำให้ผู้ป่วยทุพพลภาพหรือเสียชีวิตได้

จากประสบการณ์จริงเลยกล้าการันตีผลลัพธ์

   ชื่อป้ามะลิ นะจ้า 52 แล้ว ปัจจุบันนี้ ป้าดีขึ้นจากโรคความดันแล้ว ไม่ต้องทานยาโรงบาลเยอะเสี่ยง
ไตวายอีกต่อไป
   ช่วงที่ป้ารู้สึกตัวว่า เป็นความดันสูง เมื่อมีอาการมึน ๆ งง ๆ ตื่นมาเหมือนโลกหมุน ทรงตัวไม่ไหว ปวดท้ายทอย ปวดขมับ มันรู้สึกหนัก ๆ แล้วมันลามขึ้นมาเรื่อย ๆ จนปวดมาถึงหน้าผาก แล้วทุกครั้งที่หัวใจเต้น ตึ้บ ตึ้บ ตึ้บ ความเจ็บแปลบ ๆ มันจะวิ่งลงมา รู้สึกแปลบ ๆ ที่โพรงจมูก เหมือนคนปวดโพรงจมูกตลอดเวลา- นี่คืออาการของป้าปัน ที่ความดัน 218
   ป้าไม่เคยเข้ามาตรวจเลยตลอดระยะเวลา 3 เดือน ที่มีอาการเหล่านี้ แต่มันหนักขึ้นเรื่อย ๆ เพราะคิดแค่ว่า “คงไม่เป็นอะไรหรอกเดี๋ยวก็หาย”ก่อนที่ป้าจะตัดสินใจไปหาหมอ.... จนหมอตกใจ บอกโชคดีที่ยังรอดมาได้ เพราะคุณป้าอาจจะวูบตายได้เลยนะ
   การที่คุณโชคดีกว่าป้าที่ได้เข้ามาอ่านเรื่องนี้อยู่ ณ ตอนนี้... คุณรู้ไหมว่า ในเวลาเดียวกันนี้มีอีกหลายคนที่หมดโอกาส แม้แต่จะเข้ามาอ่าน ก็ไม่มีโอกาสอีกแล้ว
   ป้าบอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องรอให้ความดันคุณสูงไปถึง 218 แบบป้า ถ้าคุณได้สัมผัสกับทุกอาการด้วยตัวคุณเอง หากตอนนี้ความดันของคุณสูงกว่า 140 ไม่ว่าคุณจะมีอาการ หรือไม่ คุณโชคดีมากแล้ว
   คุณสามารถป้องกัน ลดความเสี่ยง ของโรคแทรกซ้อน ที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หลาย ๆ คนไม่รอด โดยส่วนใหญ่ ล้วนมีจุดเริ่มต้นจากความดันโลหิตสูง ที่ป้ากล้าพูดเลยว่า คุณสามารถป้องกันได้ 99% เลย ที่จะช่วยให้ความดันคุณกลับมาอยู่ในเกณฑ์ปกติ (เว้นไว้ 1% สำหรับคนที่ไม่ใสใจที่จะรักษาตัวเองจริง ๆ ละกัน)
   ป้าอยากให้คุณเห็นภาพว่าคน 1% ที่เลือกจะไม่ดูแลรักษาตัวเองเลย ณ วันที่เขามีความดันแตะ 140! แล้ว เขาจะต้องเผชิญกับอะไรบ้าง? ทั้ง ๆ ที่ร่างกายเตือนเขาแล้ว...
แต่โรคทั้งหมดนี่อาจจะไม่มีโอกาสเกิดขึ้นกับคุณเลยหากคุณป้องกันตั้งแต่คุณรู้ว่า คุณเป็นความดันโลหิตสูง
เพราะขนาดป้า มีความดันสูงถึง 160 ภายใน 1 เดือนเท่านั้น ความดันก็กลับมาสู่ภาวะปกติ และไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ เพราะรับประทานอาหารเสริมที่ทำมาจากสมุนไพร ไม่ใช่ยา ไม่มีผลข้างเคียงต่อตับและไต
แต่แน่นอนว่า อาหารเสริม  ตัวนี้จะเข้ามากำจัดและสลายเจ้าไขมันไตรกลีเซอร์ไลด์นี่โดยเฉพาะ คุณจะไม่มีวันเห็นเลือดที่คุณเจาะออกมามีสีขาวขุ่น หน้าตาเหมือนน้ำข้นหวาน ที่แยกชั้นกับเลือดของคุณแบบนี้แน่นอน
ซึ่งคุณสามารถเช็คอาการตัวเองเบื้องต้น ว่าคุณมีโอกาส มีไตรกลีเซอไรด์ในเส้นเลือด ที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ความดันคุณสูงอยู่ ณ ตอนนี้ โดยที่ยังไม่ต้องไปพบหมอก่อน ผ่านอาการเหล่านี้

สำหรับลูกค้าใหม่ มีโปรแนะนำ 2 แถม 1 กระปุก

คุณรู้ไหมครับ?
ไตรกลีเซอร์ไรด์ในเส้นเลือด คือ สาเหตุแรกของโรคหลอดเลือดอุดตัน หลอดเลือดหัวใจอุดตัน หลอดเลือดสมองอุดตัน ที่หลายคนเข้าใจผิด ว่าเป็นเพราะคอเลสเตอรอลสูง
ข้อมูลจากผลวิจัยทางการแพทย์ยุคใหม่ ที่ต่างศึกษา หาสาเหตุ และได้ผลชี้ชัดเป็นในทางเดียวกัน
ไตรกลีเซอร์ไรด์ เป็นอีกหน้าตาของไขมันที่ร่างกายจับเป็น Package มัดรวม ให้เป็นหน้าตานี้ ผมจะไม่ลงรายละเอียดลึก แต่จะอธิบายให้คุณเห็นภาพง่ายและเร็วที่สุด จากทีมที่ปรึกษาทางการแพทย์
ไตรกลีเซอร์ไรด์ เป็นไขมันที่เมื่อกินเข้าไปแล้ว จะถูกดูดซึมผ่านท่อน้ำเหลือง ที่เข้าสู่กระแสเลือดของคุณโดยตรง โดยที่ไม่ผ่านตับ และพอมันไม่ต้องผ่านตับ อินซูลินที่มีหน้าที่กำจัดสารอาหารพวกนี้ เลยไม่ถูกกระตุ้น... และเมื่อคุณรู้ตัวอีกทีอาจจะเป็นแบบภาพที่คุณเห็นครับ


ข่าวดีสำหรับท่านที่ยังอยากรักษาให้อาการดีขึ้น 

เพื่อรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ

(เฉพาะ 100 ท่านแรก ภายในเดือนนี้เท่านั้น)

หากวันนี้คุณเลือกแล้ว

ที่จะหยุดทรมานจากโรคความดัน 

กดปุ่มสั่งซื้อได้ทันที 

สินค้าจัดส่งทุกวัน

มีบริการเก็บเงินปลายทาง

นี่เป็นเว็ปไซค์ที่ถูกต้องจากตัวแทนเท่านั้น และสินค้าที่ได้รับจากตัวแทนคือสินค้าตัวจริง
**โปรดระวังของลอกเลียนแบบ**
เว็ปไซค์นี้มีลิขสิทธิ์ห้ามก็อปปี้

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

นี่คือบริเวณแถบเลื่อนด้านล่าง คุณสามารถแก้ไขข้อความนี้และแทรกองค์ประกอบใดก็ได้ที่นี่ นี่เป็นสถานที่ที่ดีหากคุณต้องการเลือกใช้รูปแบบหรือการนับถอยหลังที่ขาดแคลน