โรคไซนัสอักเสบ เกิดจากเยื่อบุไซนัสติดเชื้อไวรัสหรือเชื้อแบคทีเรียในระบบทางเดินหายใจ ทำให้เนื้อเยื่อในโพรงไซนัสบวมขึ้น และร่างกายจะผลิตสารคัดหลั่งเมือกเหลวขึ้นมามากจนเกิดการอุดตัน และกลายเป็นหนองอักเสบหรือน้ำมูกเขียวข้น
ประเภทของไซนัสอักเสบ
  1. ไซนัสอักเสบเฉียบพลัน มักเกิดร่วมกับการเป็นไข้หวัด การอักเสบมักกินเวลาราว 2-4 สัปดาห์
  2. ไซนัสอักเสบกึ่งเฉียบพลัน การอักเสบจะกินเวลาราว 4-12 สัปดาห์
  3. ไซนัสอักเสบเรื้อรัง การอักเสบจะเกิดขึ้นต่อเนื่องราว 12 สัปดาห์ขึ้นไป มักพบในผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้
  4. ไซนัสอักเสบซ้ำซ้อน การอักเสบจะเกิดขึ้นมากกว่า 3 ครั้งใน 1 ปี โดยแต่ละครั้งจะมีอาการนานกว่า 10 วัน
Balance UCore มีส่วนผสมของสมุนไพรมากถึง13 ชนิด ทำหน้าที่ยับยั้งการหลั่ง "สารฮีสตามีน" ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดโรค"ไซนัสอักเสบ" มีสรรพคุณคุณลดอาการอักเสบ อาการปวด ช่วยเรื่องระบบทางเดินหายใจ ทำให้หายใจโล่ง น้ำมูกลดลง การรับกลิ่นดีขึ้น 
Balance UCore เป็นการดูแลที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง ทำให้ไม่เสี่ยงกลับมาเป็นอีก จึงทำให้แตกต่างจากการดูแลทั่วไปที่ใช้วิธีการทานยา พ่นจมูก ซึ่งเป็นการดูแลที่ปลายเหตุ และมีโอกาสกลับมาเป็นอีกบ่อยๆ
สวัสดีค่ะ ชื่อ เจน อายุ 32 ปี เจนเคยป่วยด้วยโรคไซนัสอักเสบเรื้อรัง มานานกว่า 7 ปี อาการเริ่มแรกคือเจนป่วยด้วยโรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจมาก่อนค่ะ พอมีอาการเรื้อรังรังนานๆ ก็ทำให้ป่วยด้วยไซนัสอักเสบ
อาการ คัดแน่นจมูก น้ำมูก เสมหะ เหนียวข้น รู้สึกเหมือนค้างอยู่ในลำคอตลอด ยิ่งนานวันอาการก็ยิ่งหนักขึ้นจนต้องไปหาหมอ หมอวินิฉัยว่า เป็นโรคไซนัสเรื้อรังที่เกิดจากภูมิแพ้
ได้ยาบรรเทาอาการปวด และยาพ่นลดบวมมาค่ะ  พยายามล้างจมูกทุกวันเพื่อบรรเทาอาการ ช่วงแรกก็อาการดีขึ้นนะคะ จนไซนัสหายแต่ไม่นานก็กลับมาเป็นอีกค่ะ 
ทำให้ลมหายใจมีกลิ่นเหม็นคาวมาก ปวดหัวคิ้ว หน้าผากและโหนกแก้ม จนทนไม่ไหว เลยกลับไปหาหมออีกครั้ง ครั้งนี้ได้ยาพ่นที่เป็นสเตียรอยด์มาใช้ค่ะ ใช้ครั้งแรกก็อาการดีขึ้นเลย หายใจได้โล่งมาก
แต่พอใช้ต่อเนื่องนานๆ กลับเริ่มมีเลือดออกมาปนกับน้ำมูกด้วย เลยกลับไปหาหมออีก หมอบอกว่าเป็นเพราะยาพ่นสเตียรอยด์ทำให้เส้นเลือดฝอยที่จมูกบาง เลยทำให้มีเลือดออก
รู้สึกเหนื่อยท้อมากค่ะ เลยลองหาทางรักษาวิธีอื่นควบคู่ด้วย ทดลองใช้มาหลายตัวมากค่ะ ยาพ่น อาหารเสริม แต่อาการก็ยังเป็นๆหายๆอยู่ดี เสียทั้งเงินและเวลา
จนสามีแนะนำให้ทาน Balance UCore ค่ะ ก็คิดว่าจะหายหรอกค่ะ แต่ก็ทานไปเพราะสามีซื้อมาให้แล้ว แต่น่าตกใจมากค่ะ เพราะหลังจากทานได้แค่ 7 วันอาการปวดเริ่มดีขึ้น หายใจได้โล่งก็เลยทานต่อเนื่อง
พอทานได้ 1 เดือน กลิ่นคาวในโพรงจมูกลดลง น้ำมูก เสมหะ หายไป ดีใจมากค่ะ ก็เลยให้สามีสั่งมาให้ทานอีก เพราะตัวนี้สามารถทานต่อเนื่องได้ ปลอดภัยกับสุขภาพ
ตอนนี้อาการไซนัสอักเสบเรื้อรังก็ไม่กลับมากวนใจเจนอีกเลยค่ะ นอกจากไซนัสดีขึ้นแล้วอาการภูมิแพ้ก็ดีขึ้น เมื่อสุขภาพของเจนดีขึ้น ก็ได้แนะนำให้คนใกล้ชิดที่มีอาการเหมือนกันทดลองทานดูค่ะ
เสียงตอบกลับมาคืออาการดีขึ้นและทานอย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณพี่กำลังมีปัญหาเหมือนที่เจนเคยเป็น อย่าเพิ่งท้อนะคะ ก่อนจะได้ทดลองทาน Balance UCore สั่งซื้อตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษด้วยนะคะ เพียงแค่แจ้งว่ามาจากการแนะนำของเจนค่ะ
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี
ปรึกษาทันทีโทร 061-904-885-9
การันตีด้วย อย.และฮาลาล
สั่งซื้อทันทีก่อนสินค้าหมด
ปรึกษาทันทีโทร 061-904-885-9
ปรึกษาทันทีโทร 061-904-885-9
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.