รู้หรือไม่......?
"เส้นเลือดหัวใจตีบ"
อันตรายถึงชีวิตของคุณได้
ยับยั้ง ป้องกัน ด่วน!!
วิธีแก้อาการเส้นเลือดหัวใจตีบ
อ่านเลยที่นี่มีคำตอบให้คุณ
โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ  อีกหนึ่งโรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยสูงเป็นอันดับ 2 รองจากโรคมะเร็ง ในตลอดช่วง 20 ปีที่ผ่านมา และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยผู้ป่วยบางรายมักไม่ปรากฏอาการ   
โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ  เกิดจากไขมันและเนื้อเยื่อสะสมในผนังเส้นเลือดหัวใจหนาขึ้น  จนทำให้เกิดการตีบ  ส่งผลให้เลือดไหลไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจไม่เพียงพอ  เกิดภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดได้ ซึ่งอาจส่งผลอันตรายถึงชีวิต
แน่นหน้าอก หายใจลำบาก เหนื่อยง่าย อาการแบบนี้ใช่ไหม ที่กำลังสร้างความทุกข์ทรมานให้แก่คุณ..... อย่าละเลยเด็ดขาด!! เพราะคุณกำลังเสี่ยงเป็น "โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ" ซึ่งอันตรายถึงแก่ชีวิตคุณได้
สวัสดีค่ะ ชื่อ ออย อายุ 36 ปี เมื่อ 2 ปีที่แล้วเคยทุกข์ทรมานด้วยโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ มาก่อนค่ะ แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ระดับไขมันน้ำตาลในเลือดอยู่ในเกณฑ์ปกติแล้วค่ะ
เมื่อ 2 ปีที่แล้วเริ่มมีอาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยสะดวก เวลาที่ทำงานหรือเดินนานๆ จะทำให้ใจสั่น หายใจไม่ทัน รู้สึกกระสับ กระส่าย ทำให้ต้องหยุดทำกิจกรรมก่อน มีอาการแบบนี้บ่อยมาก
เลยไปตรวจสุขภาพที่ รพ. ค่ะ ผลออกมา คือ ไขมันสะสมในเลือดสูง ทำให้ป่วยเป็นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ หมอแนะนำให้ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ทานยาลดไขมันในเลือด ไม่ควรปล่อยเรื้อรังเพราะอันตรายต่อชีวิตได้
ออยทานยาจากทาง รพ. มานานแต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควร ซ้ำร้ายยังมีอาการปวดเมื่อยคอ ไหล่ และอาการมึนงง คลื่นไส้ อาเจียนเนื่องจาก ผลข้างเคียงของยาลดไขมันด้วย
ทุกข์ทรมานมากค่ะ ใช้ชีวิตได้ลำบาก ทำกิจกรรมหนักไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าจะมีชีวิตได้ถึงวันไหน ออยคอยควบคุมอาหาร ออกกำลังกายเบาๆ แต่พอถึงเวลาที่หมอนัดตรวจไขมันก็ยังไม่ลดสักที
จนได้มาเจอกับอาหารเสริม Balance P เพราะมีเพื่อนแนะนำให้ทานค่ะ อาหารเสริมตัวนี้คุณแม่ของเพื่อนทานอยู่ จากที่เมื่อก่อนมี ไขมันในเลือดสูงมาก แต่ตอนี้ไขมันลดลงจนกลับมาปกติแล้ว
ออยเลยทักปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนค่ะ เขาแนะนำให้ทานควบคู่กับยา รพ. ได้เลย ทานหลังอาหารเช้าเย็น ครั้งละ 1 เม็ด และยังแนะนำวิธีดูแลตัวเอง รวมถึงการทานอาหารให้ด้วย ออยเลยสั่งซื้อชุดเห็นผล 2 แถม 1 มาทดลองทานดูค่ะ
เดือนแรกที่ทานรู้สึกได้เลยว่า อาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่ายเริ่มดีขึ้น ทำกิจกรรมได้นานขึ้น อาการปวดเมื่อยก็เริ่มหายไป พอถึงวันที่หมอนัดตรวจ ไขมันสะสมลดลงแล้วค่ะ หลังจากนั้นออยก็เลยสั่งซื้อชุด 4 แถม 2 มาทานต่อเนื่องเลยค่ะ
ตอนนี้อาการดีขึ้น ไขมันสะสมลดลงปกติแล้วค่ะ อาการที่เคยสร้างความทุกข์มานก็ไม่กำเริบ มีคนใกล้ชิดหายคนที่เข้ามาสอบถามว่า ออยหายได้อย่างไร ก็เลยแนะนำให้ทาน Balance P เสียงตอบกลับมากกว่า 98% อาการดีขึ้นและเป็นลูกค้าซื้อซ้ำด้วยค่ะ
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี
ปลอดภัยมี อย.และฮาลาล
อัดแน่นด้วยสมุนไพร 9 ชนิด
สั่งซื้อด่วน!!
ก่อนสินค้าหมด
ติดต่อตัวแทน 0619048859
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.