รู้หรือไม่......?
"โรคความดันโลหิตสูง"
อันตรายถึงชีวิตของคุณได้
ยับยั้ง ป้องกัน ด่วน!!
วิธีแก้อาการความดันสูง
อ่านเลยที่นี่มีคำตอบให้คุณ
ภาวะความดันโลหิตสูงเป็นภาวะที่พบบ่อย บางรายอาจไม่แสดงอาการ ความดันโลหิตสูงที่ไม่สามารถควบคุมได้จะเพิ่มความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพเรื้อรังอื่น ๆ เช่น หัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมอง 
ภาวะความดันโลหิตสูงมักไม่มีสัญญาณหรืออาการใด  แม้ว่าค่าความดันโลหิตจะอยู่ในระดับที่สูงเกินปกติ บางรายที่มีภาวะความดันโลหิตสูงอาจมีอาการปวดศีรษะ หายใจถี่ หรือมีเลือดกำเดาไหล อย่างไรก็ตามอาการเหล่านี้มักไม่แสดงจนกว่าภาวะความดันโลหิตจะอยู่ในขั้นรุนแรง
ปวดหัว เวียนหัว เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก อาการแบบนี้ใช่ไหมคะ ที่กำลังสร้างความทุกข์ทรมานให้กับคุณอยู่ ต้องทานยาจากรพ.ทุกวัน เสี่ยงโรคไต โรคแทรกซ้อนอื่นๆ เบื่อไหม.....
สวัสดีค่ะ พี่ชื่อ แมว อายุ 55 ปีค่ะ เมื่อก่อนเคยทุกข์มานกับภาวะความดันโลหิตสูงมานานกว่า 6 ปี กินยาจาก รพ. มานานอาการก็ยังเป็นๆหายๆ ความดันไม่คงที่ ปวดหัว เวียนหัว บ่อยๆ ใช้ชีวิตได้ลำบากมาก บางทีความดันขึ้นสูงถึง 170/110 
พอนานๆเริ่มมีอาการแทรกซ้อนที่ไตและหัวใจ เพราะมีอาการขาบวม ชาครึ่งซีก หายใจลำบาก รู้สึกแน่นหน้าอกมาก เหนื่อยง่าย หมอวินิฉัยว่าเป็นภวะแทรกซ้อนจาก ความดันโลหิตสูงเรื้อรัง
รู้สึกเหนื่อย ท้อ มากค่ะ ยิ่งเครียด ยิ่งพักผ่อนน้อยอาการยิ่งหนักกว่าเดิมค่ะ บางวันเวียนหัวจนลุกไม่ได้ ต้องไปหาหมอ หมอแนะนำให้ควบอาหาร ออกกำลังกาย ก็พอช่วยได้บ้าง แต่ก็ยังไม่คงที่
แต่พี่โชคดีมากค่ะ มีเพื่อนแนะนำให้ทานอาหารเสริม Balance P เป็นสารสกัดจากสมุนไพร ช่วยลดและควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในเกณฑ์ปกติได้
ใช้เวลาตัดสินใจอยู่หลายวันค่ะ กว่าจะสั่งซื้อมาทดลองทานดู วิธีทานก็ง่ายๆค่ะ หลังอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ 1 เม็ด ก่อนทานพี่วัดความดันอยู่ที่ 160/100 หลังทานได้ 7 วันก็มาวัดอีกทีควาดันลดลงเหลือ 145/95 ค่ะ
ดีใจมากค่ะ พี่เลยทานต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ ปัจจุบันนี้ความดันของพี่ลดลงมาจนปกติแล้ว อาการปวดหัว เวียนหัว ก็ไม่มีมากวนใจแล้ว สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ ทำงานก็ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนเก่าแล้ว
พี่ได้แนะนำให้พี่สาวของพี่ทานด้วยค่ะ อาการของพี่สาวก็ดีขึ้นและก็ยังทานต่อเนื่องเหมือนกัน มีคนใกล้ชิดหลายคนที่แนะนำให้เสียงตอบกลับมากกว่า 98% อาการดีขึ้น
ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีดูแลตัวเองเมื่อมีภาวะความดันโลหิตสูง อย่าพลาดที่จะทดลองทาน Balance P นะคะ เพราะคุณจะได้ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาไปฟรีกับการดูแลแบบเดิมๆก่อนสั่งซื้ออย่าลืมทักปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนนะคะ 
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี
อัดแน่นด้วยสมุนไพร 9 ชนิด
สั่งซื้อด่วน!!
ก่อนสินค้าหมด
ติดต่อตัวแทน 0619048859
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.