fbpx
ท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายไม่ออก
ปวด แน่น เกร็ง ท้อง
ถ้าคุณมีอาการแบบนี้อยู่
อย่าพลาดสิ่งนี้เด็ดขาด
ดีท็อกซ์สารอาหารจากธรรมชาติ
แก้อาการท้องผูก ถ่ายยาก
เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน
ท้องผูกใช่เรื่องปกติไหม...
หลาย ๆ คนมักจะหลงคิดไปว่าท้องผูกเป็นเรื่องปกติ แต่ในความเป็นจริงแล้วการปล่อยให้ท้องผูกติดต่อกันเป็นเวลานานจนเรื้อรังอาจส่งผลให้เกิดผลเสียหลายอย่าง
ท้องผูกไม่ใช่เรื่องตลก
ผู้ที่มีอาการท้องผูกต่อเนื่องเป็นระยะเวลาติดต่อกัน 3 เดือน อาการท้องผูกธรรมดาอาจพัฒนากลายเป็นท้องผูกเรื้อรังที่มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น นำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนบางอย่างได้ 
เคล็ดลับแก้อาการท้องผูก
ที่นี่มีคำตอบ
ท้องอืด ปวดท้อง กลิ่นตัวแรง ถ่ายไม่ออก มีอาการท้องผูกเรื้อรัง อาการแบบนี้ใช่ไหมค่ะที่สร้างความทุกข์ทรมานให้แก่คุณพี่ หาวิธีแก้ปัญหามาหลายวิธีแล้วแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ถ้าใช่คุณพี่มาถูกทางแล้วค่ะ
สวัสดีค่ะ ชื่อ ก้อย อายุ 28 ปีค่ะ ก้อยเคยมีปัญหาท้องผู้เรื้อรังมานานกว่า 3 ปีแล้วค่ะ เคยใช้วิธีกินยาระบายช่วงแรกอาการก็ดีขึ้นนะคะ สามารถขับถ่ายได้ แต่พอหยุดกินยาระบาย อาการก็กลับมาเป็นอีกค่ะ
ก็ต้องกลับไปกินยาระบายอีก ตอนที่กินยาระบายมักจะมีอาการเจ็บท้องบิดก่อนถ่ายทุกครั้งเลยค่ะ ทรมานมาก บางทีปวดท้องเกร็งจนไม่สามารถขยับตัวได้เลย จนต้องหยุดกินและหาวิธีอื่นแทน
พยายามกินผักผลไม้ให้เยอะๆแต่อาการก็ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่ดี เลยไปหาหมอ เพราะไม่ถ่ายมานานเกือบ 2 สัปดาห์แล้ว รู้สึกปวดท้องมาก มีกลิ่นปาก กลิ่นตัวแรง หมอวินิฉัยว่ามีอาการท้องผูกเรื้อรังเสี่ยงทำให้ลำไส้อุดตันได้
หมอจ่ายยาระบายแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้บ้าง ถ้ายังมีอาการแบบนี้อยู่จำเป็นต้องล้างสวนลำไส้ จากวันนั้นก็ต้องกินยาระบายทุกวันคะ เพราะไม่สามารถถ่ายเองได้เป็นปกติ
มีช่วงนึงคะทนเจ็บท้อง ปวดบิดไม่ได้ต้องหยุดกิน พอหยุดก็ไม่ถ่ายอีก บางทีถ่ายยากมาก ต้องใช้เวลา ถ่ายออกมาก้อนอุจจาระแข็งก็อนเล็ก บางทีมีเลือดไหลติดออกมาด้วยค่ะ แสบทวารหนักมาก กลัวว่าจะเป็นริดสีดวงทวารด้วย
อาการท้องผูก ทำให้ผิวพรรณหมองคล้ำ ไม่สดใส น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ แต่อาการเหล่านี้ก็หายไปเมื่อมีเพื่อนแนะนำให้กินอาหารเสริม Balance F ดีท็อกซ์ สารสกัดจากธรรมชาติ
ด้วยความที่ก้อยทุกข์ทรมานกับอาการท้องผูกมานานและอยากหายมาก เลยตัดสินใจสั่งซื้อมาทดลองทานดูค่ะ เพราะตัวนี้เป็นกากใยจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัยค่ะ
ก้อยทานแค่วันละ 1 ซองก่อนนอนค่ะ ชงน้ำดื่มได้เลย ทานง่าย รสชาติดี วันแรกที่ทาน 6 โมงเช้าก้อยปวดท้อง จนต้องรีบวิ่งเข้าห้องน้ำทันทีค่ะ อุจจาระออกมาเป็นสีดำ กลิ่นรุนแรงมาก ถ่ายได้แบบไม่ต้องเบ่ง ถ่ายอุจจาระออกมาเยอะมากรู้สึกโล่งท้องเลยค่ะ
พอกินวันที่ 2 สีอุจจาระเริ่มดีขึ้น ไม่ค่อยดำแล้ว กลิ่นเบาลง ทำให้ถ่ายสุด และไม่เจ็บบิดด้วย ก้อยกินทุกวันจนครบ 7 วัน อุจจาระเริ่มเป็นก้อนนิ่ม กลิ่นไม่แรง ถ่ายตรงเวลา พุงที่เคยป่องเพราะไม่ถ่ายก็เริ่มยุบค่ะ
พอขับถ่ายปกติแล้วก้อยก็หยุดทาน หลังจากหยุดแล้วก็คิดว่าน่าจะมามีอาการอีก แต่คิดผิดไปค่ะ เพราะอาการท้องผูกก็ไม่มีอาการอีก การขับถ่ายปกติแล้ว ผิวพรรณผ่องใส ก้อยก็เลยกลับไปทานเป็นบางครั้งเพราะอยากทำความสะอาดลำไส้ (ดีท็อกซ์)
ก้อยได้แนะนำให้คุณแม่ทานด้วยค่ะ เพราะท่านอายุเยอะแล้วเริ่มมีปัญหาด้านการขับถ่าย หลังจากที่คุณแม่ทานสุขภาพของคุณแม่ดีขึ้น ขับถ่ายเป็นเวลา ถ้าคุณกำลังหาตัวช่วยเรื่อขับถ่ายอยู่ก้อยแนะนำ Balance F เลยค่ะ ไม่ต้องไปลองผิดลองถูกเอง
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี
ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง
สั่งซื้อด่วนก่อนหมดเวลา
ผ่านการรับรองจาก อย. ฮาลาล
ผลิตและวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ
ท้องผูกเรื้อรังอันตรายมาก
อย่าละเลยเด็ดขาด!!
ปรึกษาทันทีโทร 0619048859
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.