คุณรู้หรือไม่.....
"ภูมิแพ้ทางเดินหายใจเรื้อรัง"
เสี่ยง!!เป็น หอบหืดได้
ยับยั้ง ป้องกัน ด่วน
ก่อนสายไป....
ภูมิแพ้สาเหตุหลักโรคหอบหืด
ในกลุ่มของโรคทั้งหลายที่มีสาเหตุมาจากภูมิแพ้ โรคหอบหืดถือเป็นโรคที่มีผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตรุนแรงที่สุด อาการคัดจมูก จามบ่อย คันตา คันคอ น้ำมูกใสไหลเอง ถ้ามีอาการเหล่านี้เรื้อรังจะนำไปสู่ "โรคหอบหืด"ได้
อาการหอบหืดเกิดจากการหดตัวหรือตีบตันของช่องทางเดินหายใจส่วนหลอดลม ทำให้อากาศเข้าสู่ปอดน้อยลง แท้จริงแล้วเป็นผลจากการอักเสบของเยื่อบุหลอดลม ที่มีผลมาจากโรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจเรื้อรัง
คัดจมูก น้ำมูกไหล ไอแห้งๆ มีอาการภูมิแพ้เรื้อรังมานาน ถ้าคุณพี่กำลังทุกข์ทรมานหรือมีอาการแบบนี้อยู่ อย่าละเลยเด็ดขาด เพราะคุณพี่กำลังเสี่ยงเป็น "โรคหอบหืด" หรือ "โรคหลอดลมอักเสบจากภูมิแพ้"อยู่
สวัสดีค่ะชื่อ วิ อายุ 35 ปี เมื่อก่อนเคยมีอาการภูมิแพ้เรื้อรังจนพัฒนากลายเป็นโรคหอบหืดค่ะ แต่ปัจจุบันนี้หายแล้ว ถ้าคุณพี่กำลังหาทางออกสำหรับอาการแบบนี้อยู่ คุณพี่มาถูกทางแล้วค่ะ
วิมีภาวะภูมิแพ้มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว แต่มีอาการเป็นๆหายๆมาตลอด แต่พออายุได้ 25 ปี เริ่มมีอาการภูมิแพ้ทางเดินหายใจหนักขึ้น สังเกตุได้จาก ที่วิมีน้ำมูกไหล ไอแห้งๆ จามบ่อย คันตา ช่วงที่มีอาการหนักก็กินยาแก้แพ้เพื่อบรรเทา
แต่พอหมดฤทธิ์ยาอาการก็จะกลับมาเป็นอีก ไปหาหมอที่คลินิค หมอวินิฉัยว่าเป็นภูมิแพ้เรื้อรัง ได้ยาแก้แพ้ ลดน้ำมูก แก้ไอ มากินค่ะ หลังจากกินแล้วมีอาการง่วงซึม มึนงง รู้สึกไม่สดชื่น
เป็นแบบนี้เรื้อรังมานานกว่า 5 ปี การทานยาก็เป็นแบบเดิมๆ จนเริ่มรู้สึกตัวว่า หายใจลำบาก เหนื่อยง่าย รู้สึกแน่นหน้าอก ไม่สามารถหายใจเข้าลึกๆได้เวลานอนกลางคืนหายใจมีเสียงหวีด แต่คิดว่าไม่เป็นอะไรมากรอว่างค่อยไปหาหมอ
วันนั้นจำได้ดีเลยค่ะ ทำความสะอาดห้องเก็บของที่ไม่ได้ทำมานานแล้ว ทำสักพักนึงแล้วเริ่มมีอาการแน่นหน้าอก หายใจถี่เร็ว หายใจไม่สุด รู้ตัวว่าไม่ไหวแล้วเลยเดินไปหาแฟนให้พาไปหาหมอ
ถึงรพ.หมอให้ใส่ออกซิเจน พ่นยาขยายหลอดลมทันที แล้วให้แอดมิด รพ. 1 คืนเพื่อดูอาการ ตอนนั้นหมอบอกว่าเป็น โรคหอบหืดเฉียบพลัน ซึ่งอันตรายมากสามารถเสียชีวิตได้ อาการหอบหืดเฉียบพลันเกิดขึ้นเพราะภาวะภูมิแพ้ทางหายใจ
ตกใจมากค่ะ เพราะไม่คิดว่า โรคภูมิแพ้ที่เราป่วยอยู่จะกลายเป็นหอบหืดได้และยังอันตรายถึงชีวิตเราอีกด้วย พอออกจาก รพ. ก็ต้องพกยาพ่นขยายหลอดลมไว้ติดตัวตลอดใช้ชีวิตลำบาก 
ทำงาน ทำกิจกรรมก็รู้สึกเหนื่อยง่าย เมื่อยู่ในสภาวะอากาศที่มีฝุ่น อาการหอบหืดก็มักจะกำเริบบ่อยๆ หาวิธีรักษามาหลายวิธีแล้ว แต่อาการก็ยังเหมือนเดิม กินยาต้ม กินยาสมุนไพร ยาแผนปัจจุบัน ก็ไม่ดีขึ้น จนท้อแล้วคะ
คิดว่าจะพอแล้ว ดูแลตัวเองไปตามอาการก็พอ ก็มีพัสดุมาส่งที่บ้านจาก บริษัท BLB จำได้ว่าเป็นอาหารเสริม ยูคอร์ ที่เพิ่งสั่งซื้อไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา คิดว่าลองอีกสักอย่างก็คงไม่เป็นไร เพราะเสียดายของ
ตัดสินใจทดลองกินดู วันละ 1 เม็ดก่อนนอน 2-3 วันแรก รู้สึกว่านอนหลับได้ดี ตื่นมาไม่ค่อยมีอาการอ่อนเพลียเหมือนก่อนแล้ว พอครบ 7 วันหายใจเริ่มโล่ง หายใจได้สะดวกขึ้น เลยกินต่อเนื่องจนครบ 3 กระปุกที่สั่งมา
ปรากฎว่าอาการหอบหืดดีขึ้น หายใจได้เต็มปอด แต่ก็ยังมีอาการอยู่บ้าง แต่ไม่หนักเหมือนก่อนแล้ว ก็เลยสั่งมาอีก 1 ชุด เพื่อให้แน่ใจว่าดีขึ้นจริงๆ
กินจนถึงตอนนี้อาการหอบหืดดีขึ้นและไม่กำเริบอีกเลย สุขภาพของวิแข็งแรงขึ้นมาก ไม่ป่วยบ่อย ไม่มีอาการเหนื่อยหอบ หายใจไม่โล่งเหมือนเดิมแล้ว
วิแนะนำคนใกล้ชิดที่มีอาการเหมือนกันให้ทดลองกิน ยูคอร์ เสียงตอบรับ 98% อาการเริ่มดีขึ้นตั้งแต่กระปุกแรก คุณเองก็ไม่ต้องไปลองผิดลองถูกให้เสียเวลาและเสียเงินนะคะ เมื่อของดีมีอยู่ที่นี่แล้ว 
**อย่าลืมกดปุ่มด้านล่างเพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนนะคะ
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี
มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี
สินค้า มี อย.และฮาลาล
 สารสกัดจากธรรมชาติ 
ด่วน!!สั่งซื้อทันที
ก่อนหมดเวลา...
สั่งซื้อวันนี้รอรับสินค้าได้ภายใน 2-3 วัน
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.