fbpx
สาวเชียงใหม่ทุกข์หนัก
ต้องทนทรมานกับ
ภาวะฝุ่น PM2.5
จนทำภูมิแพ้กำเริบเรื้อรัง
โชคดีมากที่ได้ตัวนี้ช่วยไว้
หลังทานอาการดีชึ้น
ภูมิแพ้หายไป
ไม่ต้องทรมานอีกแล้ว
ปัญหาวิกฤติที่เมืองไทยและเมืองอื่นๆทั่วโลกกำลังวิตกคือ ฝุ่นละอองขนาดเล็กว่า 2.5 ไมครอน (Particulate Matter 2.5 – PM2.5) ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ทำให้ขาดความตระหนักถึงอันตรายต่อสุขภาพอย่างใหญ่หลวง
ภัยร้ายแรงของฝุ่นจิ๋ว
ด้วยขนาดที่เล็กมาก ทำให้ฝุ่นละอองพิษ PM2.5 สามารถถูกสูดเข้าลึกถึงทางเดินหายใจและปอด  บางอนุภาคยังอาจเข้าสู่กระแสเลือดไหลเวียนไปทั่วร่างกาย ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพมากมาย   
"ฝุ่น PM2.5" นั้นมีส่วนก่อปัญหาในร่างกายให้กับผู้ที่รับเข้าไปมาก ซึ่งจะมีให้เห็นอยู่เรื่อย สำหรับผู้ป่วยทางด้านปอด ทั้ง มะเร็งปอด รวมไปถึงปัญหาที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ
ภูมิแพ้กำเริบหนัก
เพราะPM2.5ทำอย่างไรดี
อ่านเลยที่นี่มีคำตอบ
สวัสดีค่ะ ชื่อ ก้อย อายุ 33 ปี เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ ทุกคนทราบใช่ไหมคะว่าจังหวัดเชียงใหม่ติดอันดับ ฝุ่น PM2.5 ช่วงแรกก็ไม่ค่อยมีอาการสักเท่าไหร่ แต่พอนานๆไปสุขภาพระบบทางเดินหายใจเริ่มแย่คะ
ส่วนตัวของก้อยแล้ว มีโรคประจำตัวคือ"ภูมิแพ้อากาศ" แต่อาการไม่ค่อยกำเริบค่ะ นอกจากเวลาที่อากาศเปลี่ยนเท่านั้น เช่น ฤดูหนาว ฤดูฝน มีอาการ น้ำมูก ไอ จาม 2-3 วันก็หายแล้ว
แต่พอเริ่มมีฝุ่น PM2.5 อาการภูมิแพ้ก็กำเริบบ่อยขึ้น อาการเริ่มหนักขึ้น หายใจไม่สะดวก รู้สึกแน่นหน้าอก น้ำมูกเยอะมาก ไอเรื้อรัง คันจมูก คันตา ตาแดง มีผดผื่นขึ้นตามร่างกาย
ทุกเย็นตอนอาบน้ำก้อยจำเป็นต้องล้างจมูกทุกวัน น้ำมูกที่ไหลออกมามีสีขุ่น เศษดำๆละเอียดเกาะติดออกมากับน้ำมูก กินยาแก้แพ้ทุกวันค่ะ เพราะไม่งั้นจะไม่สามารถนอนหลับได้เลย 
เมื่อสุขภาพร่างกายแย่ สุขภาพจิตก็แย่ตามไปด้วยค่ะ มีอาการไอทั้งคืน จนเจ็บหน้าอก พอไปหาหมอ หมอวินิฉัยว่า ปอดอักเสบ จำเป็นต้องนอนโรงพยาบาล เพื่อรับยาฆ่าเชื้อ 
วันนั้นก็เลยถามว่าทำไม อาการภูมิแพ้อากาศ ถึงกำเริบบ่อยมาก และยังมีอาการเรื้อรัง หมอบอกว่าเกิดขึ้นเพราะฝุ่น PM2.5 สะสมอยู่ในระบบทางเดินหายใจและปอด ต่อไปให้ป้องกันตัวเองโดยการสวมหน้ากากอนามัย อยู๋ในบ้านหรือที่ปิดมิดชิด
รู้สึกทรมานมากค่ะ เพราะไม่สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ อยากออกไปเดินสวนสาธารณะบ้าง แต่ก็กลัวอาการจะกำเริบอีก แต่พอนานไปถึงป้องกันเท่าไหร่ก็ยังกลับมามีอาการอีกค่ะ
ไอเรื้อรัง เหนื่อยง่าย หายใจไม่สะดวก แน่นหน้าอก อาการเหล่านี้ก็กลับมากวนใจอีกแล้ว เลยหาวิธีดูแลตัวเองจากในกูเกิ้ล ได้พบกับอาหารเสริม Balance UCore ที่ช่วยยับยั้ง ฟื้นฟู ป้องกัน อาการภูมิแพ้ และยังช่วยฟื้นฟูสุขภาพปอดได้ด้วย
ก้อยเลยสั่งชุด 2 แถม 1 มาทดลองทาน หฃังจากทานต่อเนื่องมาเกือบ 2 สัปดาห์อาการเหนื่อย หอบ ไอเรื้อรัง เริ่มดีขึ้นค่ะ ผื่นคันก็เริ่มยุบและไม่ค่อยกำเริบอีกแล้ว ดีใจมาก ก็เลยทานต่อเนื่อง
ปัจจุบันนี้ก้อยก็ยังทาน Balance UCore อยู่ทุกวันค่ะเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกัน และป้องกันการกลับไปเป็นซ้ำอีก ก้อยไม่ทานแค่คนเดียว แต่ยังให้ทุกคนในครอบครัวทานด้วยค่ะ เพราะฝุ่น PM2.5 เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย
จึงจำเป็นต้องปรับตัวปรับสุขภาพเพื่อให้ร่างกายของเราสามารถต่อสู้กับเชื้อโรค ฝุ่น PM2.5 ได้ ก้อยยังแนะนำคนรู้จักให้ทานด้วยนะคะ ตอนนี้ก้อยมีสุขภาพดีมากค่ะ ไม่ป่วยบ่อย ไม่มีอาการภูมิแพ้มากวนใจแล้ว
ฝุ่น PM2.5 ไม่ได้มีแค่ในเชียงใหม่หรือภาคเหนือนะคะแต่ตอนนี้ทั่วประเทศเราต่างก็กำลังเผชิญกับปัญหานี้อยู่ เริ่มต้นดูแลตัวเองได้ตั้งตอนนี้ อย่ารอให้มีอาการแล้วค่อยรักษาค่ะ เพราะอาจจะสายไปก็ได้ อย่าลืมทักปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนสั่งซื้อจร้า
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี
มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี
สินค้า มี อย.และฮาลาล
 สารสกัดจากธรรมชาติ 
ด่วน!!สั่งซื้อทันที
ก่อนหมดเวลา...
สั่งซื้อวันนี้รอรับสินค้าได้ภายใน 2-3 วัน
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.